หนังผี

dekho

จากความสำเร็จของกลุ่มผู้กำกับหนังดังเกินคาดเรื่องแฟนฉันแล้ว พวกเขาก็ได้แยกย้ายกันออกไปสร้างงานกำกับหนังตามแนวทางของแต่ละคน นับแต่งานแจ้งเกิดได้ส่งให้ชื่อของพวกเขาไปประดับอยู่ใน List ผู้กำกับหน้าใหม่ ที่น่าจับตามอง ของวงการหนังไทย

โปรเจ็คต์ที่แยกกันทำงานล่าสุด ที่เพิ่งผ่านตาเราไป ได้แก่ หนังเรื่อง “เพื่อนสนิท” ของนาย”เอส”ผู้กำกับผิวสีผมยาว ออกอารมณ์ พราหมณ์ดำใจดี หนังที่ได้สร้างปรากฏการณ์ 70 ล้านอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสตอบรับแบบปากต่อปาก และเนื้อหาโดนใจวัยโจ๋ พร้อมความน่ารักสดใส ของตัวละครทุกตัวที่รับบท ส่งให้หนังเพื่อนสนิท กลายเป็นกระแสฮิตของคนดูหนังอย่างรวดเร็ว

สำหรับผลงานของเพื่อนๆ ที่กำลังจะตามมา ก็คือ หนังเรื่อง หมากเตะ และ เด็กหอ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการตัดต่อ เพื่อเข้าฉายตามกำหนดการเดิมในวันที่ 6 ตุลาคม 2549

แต่ตอนนี้ เราจพูดถึงหนังเรื่องเด็กหอ ก่อน เพราะว่า Poster ของหนังเรื่องนี้ เผยโฉมแย้มออกมาเป็น teaser ให้เราได้ชมกันแล้ว

เด็กหอเป็นเรื่องราวแนวระทึกขวัญ ว่าด้วยเรื่องลึกลับที่เด็กผู้ชายคนหนึ่ง จะต้องเข้าไปเรียนในโรงเรียนประจำ และได้พบกับเพื่อนใหม่ในโรงเรียนกินนอนแห่งนั้น แต่ ว่า เพื่อนคนนี้ ดันเป็นเด็กที่ไม่มีชีวิตอยู่แล้วน่ะสิ…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: